Cân bàn điện tử

Bản chất của phát triển công nghệ kỹ thuật và các ứng dụng phần mềm đều xuất phát từ chính nhu cầu bức thiết của người dùng. Sự ra đời của cân điện tử bắt nguồn từ cân chùm (dựa trên nguyên lý thăng bằng), phát triển đến cân cơ (Dựa trên nguyên lý áp lực lò xo) và tời ngày nay là cân điện tử (Dựa trên nguyên lý cảm biến lực), đáp ứng bài toán xác định khối lượng của một vật thể. Kéo theo đó là sự ra đời và phát triển của phần mềm cân điện tử từ offline sang Online với chức năng đơn giản là lấy số liệu hàng hoá trên đầu chỉ thị dần phát triển thành phần mềm cân điện tử có chức năng chống gian lận và thất thoát trọng lượng hàng hoá.

Năm 2012, DTC Ứng dụng thành công Phần mềm cân điện tử Mắt Thần cho tập đoàn Quang Minh, các năm tiếp theo là cố vấn và nhà cung cấp phần mềm cân các tập đoàn: Tùng Lâm (tunglam), Thép Việt Nhật, cảng PWT, Nasco,... Phần mềm có ứng dụng tự động hóa quy trình kiểm soát hàng xuất - nhập, tích hợp các thiết bị phần cứng, phần mềm kế toán... thành một hệ thống liên kết chặt chẽ do đó thực sự mang lại lợi ích tối đa và hạn chế gian lận, thất thoát cũng như tiết kiệm chi phí về nhân lực và đảm bảo tính trung thực cao nhất cho Doanh nghiệp.

Cân bàn điện tử

Các chuyên gia lập trình & ban kiểm soát xác định tác dụng của phần mềm cân như sau:

Tính năng chính của phần mềm cân điện tử, phần mềm cân xe tải

    Lấy dữ liệu từ cân điện tử: nhanh chóng - chính xác - dễ dàng

    Quản lý trọng lượng hàng - Kiểm soát quá trình xuất/nhập hàng hóa

    Quản lý hoạt động của nhân viên trạm cân

    Đồng bộ dữ liệu với các ứng dụng phần mềm: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm ERP

    Kết nối được với nhiều nguồn dữ liệu và có khả năng tích hợp với nhiều thiết bị phần cứng: camera LPR chuyên dụng nhận dạng biển số, cảm biến sensor, máy đọc mã vạch,..

Tính năng khác

    Quản lý đơn điểm hoặc đa điểm với một hoặc nhiều trạm cân khác nhau cùng lúc; lưu trữ dữ liệu cân tập trung.

    Hệ thống báo cáo realtime đáp ứng các báo cáo phiếu cân, báo cáo đặc thù cho từng ngành, giám sát từ xa và truy cập mọi lúc mọi nơi.

    Đặc biệt, hệ thống được xây dựng dựa trên quy đặc thù riêng của mỗi nhà máy/xí nghiệp.

Cân bàn điện tử

Loại cân này có thể dễ dàng kết nối với máy tính và máy in để đạt hiệu quả cao hơn. Các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng sử dụng cân bàn để cân thực phẩm như trái cây, thịt, kẹo, kem và nhiều thứ khác. Cân bàn cũng có thể được sử dụng trong sản xuất, để cân các thành phần khi tạo ra thực phẩm, xà phòng, nến… Sản phẩm đầu cân đang được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm cân điện tử bất kì như các loại cân bàn, cân sàn, cân công nghiệp ứng dụng khác. Sản phẩm đầu cân XK3118T1 được thiết kế nhỏ gọn, làm việc tốt trong môi trường khắc nhiệt, có độ chính xác, ổn định cao, Màn hình Led 6 số dễ đọc. Với giá thành rẻ đầu cân XK3118T1 là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các loại cân bàn điện tử có ít yêu câu về chức năng hoạt động hơn.
    
7 bước sử dụng cân sấy ẩm hiệu quả dành cho bạn

    Bước 1: Điều đầu tiên khi bạn mua máy cân sấy ẩm về là bạn phải mở hộp cân và kiểm tra lại cân và kiểm tra và sắp sếp các vụ kiện đi kèm với máy.
    Bước 2: Bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và lắp đĩa cân theo hướng dẫn.
    Bước 3: Chọn vị trí đặt cân điện tử, cân phải được đảm bảo đặt trên mặt bàn phẳng và không bị ảnh hưởng của rung động. Một số những lưu ý đối với môi trường xung quanh khoảng từ 10 – 300oC loại cân chuẩn trong và độ ẩm môi trường là <85%, không được đặt gần nguồn nước cũng như môi trường chịu ảnh hưởng của nguồn nhiệt và ăn mòn hóa chất. Một lưu ý bạn cần nhớ nữa là vị trí đặt cân không bị chiếu ánh sáng trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời.
    Bước 4: Điều chỉnh vị trí thăng bằng của cân thông qua 2 chân phía sau và bóng nước cân bằng. Sau khi đặt cân cố định người sử dụng có thể tự điều chỉnh độ thăng bằng của cân thông qua 2 chân.
    Bước 5: Kết nối nguồn điện và các loại cáp kết nối khác nếu có, nguồn điện sử dụng của cân phải đúng theo như nguồn điện yêu cầu ghi trên máy.
    Bước 6: Không khởi động cân phân tích độ ẩm điện tử để ổn định lần đầu tiên sau khi vận chuyển lắp đặt. Sau khi kết nối với nguồn điện bạn bật công tắc “On” hoặc “Off” trên bàn phím điều khiển để cân ổn định trong vòng 2 giờ đồng

Bước 7: Chuẩn cân sấy ẩm: Chuẩn khối lượng: nếu bạn muốn chuẩn khối lượng thì nên sử dụng quả cân chuẩn độ chính xác cấp F1 theo TCVN áp dụng. Chuẩn nhiệt độ: Nếu bạn muốn chuẩn nhiệt độ thì phải sử dụng bộ kít nhiệt theo tiêu chuẩn nhất định của mỗi quốc gia.

Cân bàn điện tử

Siêu thị Hải Minh - chuyên cung cấp cân sấy ẩm giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Siêu Thị Hải Minh thì tất cả các sản phẩm trưng bày của công ty tại cửa hàng đều là sản phẩm chính hãng và mới 100%. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, không để hàng nhái hàng kém chất lượng lượng tràn vào cửa hàng. Sản phẩm của Siêu Thị Hải Minh có nguồn gốc và xuất xứ cụ thể.

Công ty có chính sách gia hàng tận nơi. Nếu bạn ở trong TP.HCM thì sẽ nhận được hàng từ 2 đến 6 giờ, còn ở các tỉnh lân cận là từ 6 đến 72 giờ.

Siêu Thị Hải Minh luôn có chế độ bảo hành cho các sản phẩm, bạn còn có thể được bảo hành tận nơi. Bạn cũng có thể đổi trả sản phẩm, công ty có rất nhiều các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết những bước cơ bản nhất để sử dụng cân sấy ẩm. Siêu thị Hải Minh luôn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm cân sấy ẩm giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất.

Hướng dẫn sử dụng cân sấy ẩm Ohaus MB45

1- Mở hộp cân kiểm tra các phụ kiện đi kèm

2- Lắp đĩa cân

Đĩa cân được lắp đặt theo thứ tự  như hình vẽ sau.

3- Chọn vị trí đặt cân

Đặt cân trên mặt bàn phẳng không bị ảnh hưởng của rung động.

Môi trường sung quanh vị trí đặt cân: nhiệt độ trong khoảng từ 10-300C loại cân chuẩn ngoài, 10-400C loại cân chuẩn trong, độ ẩm môi trường <85%, không được đặt ngần nguồn nước , môi trường chịu ảnh hưởng của nguồn nhiệt và ăn mòn hoá chất.

Vị trí đặt cân tránh sự chiếu sáng trực tiếp của ánh năng mặt trời.

4- Điều chỉnh vị trí thăng bằng của cân

Cân sấy ẩm được điều chỉnh thông qua 2 chân phía sau và bọt nước thăng bằng hiển thị phía trước mặt.

Sau khi đặt cân ở vị trí cố định người sử dụng có thể tự điều chỉnh độ thăng bằng của cân thông qua 2 chân và bọt nước sao cho bọt nước ở chính tâm của vòng tròn như dưới đây.

5- Kết nối nguồn điện và các loại cáp kết nối khách nếu có

Nguồn điện sử dụng của cân

phải đúng theo như nguồn điện

yêu cầu ghi trên máy.

6-Khởi động cân để ổn định cân

Lần đầu tiên sau khi vận chuyển lắp đặt, sau khi kết nối với nguồn điện thì bật công tắc On/Off trên bàn phím điều khiển để cân ổn định trong vòng 2 tiếng. Khi đó trên màn hình hiển thị như sau.


Gửi hàng từ việt nam sang canada
© 2007 - 2021 https://dichvuthuno.net
- Phone: +84-908-744-256